TIỀN GIANG

Côn đồ bịt mặt xông vào quán chém người

Tin mới

02/06/2008 23:59

(NLĐ)- Chiều 2-6, thượng tá Đặng Quang Minh, Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội,Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết đang cử các trinh sát điều tra vụ nhóm côn đồ ngang nhiên xông vào quán chém người.

Sự việc xảy ra vào lúc 21 giờ ngày 1- 6 tại xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho. Theo chị Nguyễn Thị Ngọc Thủy (ấp 1, xã Đạo Thạnh), vào thời điểm trên, nhóm côn đồ có sáu tên (năm trai và một gái) đều bịt mặt, dùng hai mã tấu và một thanh sắt xông vào quán cà phê của chị tìm một người tên Tuấn “cóc” để hỏi tội. Không tìm thấy Tuấn “cóc”, cả bọn dùng mã tấu chém tan nát nhiều tài sản và bỏ đi. Một tên trong nhóm còn hù “nếu la thì tao chém” nên chị Thủy phải quỳ xuống xin tha mạng.

Trước đó khoảng một giờ, nhóm này cũng đã xông thẳng vào một quán cà phê trên đường Hùng Vương và dùng mã tấu chém anh Nguyễn Hải Đăng (ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho). Theo anh Đăng, anh không có mâu thuẫn với ai, khoảng vài ngày trước anh cùng một người chú đi trên Quốc lộ 870B thuộc địa bàn xã Trung An, TP Mỹ Tho thì bị một nhóm đối tượng giật dây chuyền, sau đó anh đuổi theo và có đánh một người trong nhóm. Trong lúc tháo chạy có một đối tượng còn quay lại dọa “sẽ trả thù”.

Tin-ảnh: M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI