Con em nghiện ma túy, nhờ "hiệp sĩ" ra tay

Tin mới

05/03/2013 09:08

(NLĐO) – Phát hiện con em mình bị nghiện ma túy nhưng không thể khuyên bảo, người thân của 2 con nghiện cầu cứu các “hiệp sĩ”.

Ngày 5-3, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vẫn đang tạm giữ 2 đối tượng vì đã có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy để tiếp túc điều tra. Hai đối tượng bị bắt giữ, gồm: Lê Văn Phóng (SN 1989) và Đỗ Thanh Phong (SN 1995, cùng ngụ xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước).

 

Phong và Phóng (giữa) bị các “hiệp sĩ” bắt giữ sau nhiều giờ theo dõi.

Trước đó, phát hiện con em mình nghiện ma túy và thường về TPHCM mua ma túy để sử dụng, dù khuyên ngăn nhiều lần nhưng không được nên người thân của Phóng và Phong không còn cách nào khác gọi điện cầu cứu “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải.
 
Đến 15 giờ ngày 4-3, “hiệp sĩ” Hải cùng đồng đội trong Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa - TP Thủ Dầu Một phục ở ngã tư cầu Ông Bố thì phát hiện Phong, Phóng đi chung xe máy biển số 93H6 – 0634 lưu thông trên đại lộ Bình Dương hướng về TPHCM nên bám theo.

Khi đến TPHCM, Phong, Phóng vào một con hẻm trên đường 3-2 (quận10) để mua ma túy. Đến khoảng 22 giờ, cả hai về Bình Dương, khi cả hai đến ngã tư Địa Chất (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) thì các “hiệp sĩ” vọt lên ép xe. Hai con nghiện dùng mũ bảo hiểm chống trả quyết liệt nhưng cuối cùng cũng bị các "hiệp sĩ" khống chế. Khám người 2 đối tượng thì phát hiện 1 cục ma túy (chưa rõ trọng lượng) mà Phong, Phóng khai mua với giá 2 triệu đồng, vì vậy các “hiệp sĩ” bắt giữ giao công an.
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI