Đến chiều 12-11, cụ Phạm Thị Giàu (84 tuổi, ở xóm Lộc Đông, thôn Lộc Hạ, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) vẫn còn nằm điều trị các vết thương do bị con rể của mình là Nguyễn Văn Sanh (58 tuổi, ở phường Nhơn Bình, TP Qui Nhơn) dùng quạt máy và khung hình đánh vào chiều tối 11-11.

Bà Rớt đang chăm sóc mẹ ở bệnh viện
Bà Rớt đang chăm sóc mẹ ở bệnh viện

Theo ông Phạm Hữu Khiêm (cháu gọi cụ Giàu bằng cô ruột), vào khoảng 17 giờ ngày 11-11, sau khi uống rượu say, ông Sanh về nhà định kiếm chuyện gây gỗ với vợ là bà Đặng Thị Rớt (51 tuổi, ở cùng nhà với cụ Giàu). Do không có bà Rớt ở nhà nên ông Sang đã quay sang dùng quạt máy và khung hình ném vào người mẹ vợ, gây thương tích nặng.

Theo bệnh án tại Khoa Ngoại - Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước, nơi cụ Giàu đang nằm điều trị, cụ nhập viện trong tình trạng đa chấn thương do bị đánh. Trong đó, bàn tay trái có vết thương chảy máu khoảng 4x 0,5 cm, cẳng chân trái đau nhức và đầu cụ cũng đau.

Một người thân trong gia đình cụ Giàu cho biết bà Đặng Thị Rớt và ông Nguyễn Văn Sanh sống với nhau không có hôn thú. Hai người đã có một con trai chung 17 tuổi. Chuyện ông Sanh hành hung mẹ vợ là chuyện xảy ra như cơm bữa mỗi khi ông say rượu

Tin-ảnh: Th. Phú