Đến sáng 20-11, Đội Điều tra tổng hợp Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã thụ lý làm rõ vụ đánh vợ dã man vì dám lên mạng trách chồng vô tâm.

Tối 19-11, Công an Thuận An đến bệnh viện ở Đồng Nai gặp người vợ để nắm thông tin xem xét thương tích. Hiện vụ việc vẫn trong giai đoạn xác minh, lấy lời khai những người liên quan để đưa ra hướng xử lý phù hợp đối với vụ bạo hành này.

Được biết nạn nhân của vụ bạo hành này là chị T.T.H.K. (36 tuổi, quê Đồng Nai). Chị đang phải điều trị vì chấn thương phần mềm do bị đánh đập.

Công an đã tìm gặp người vợ bị chồng đánh dã man ở Bình Dương - Ảnh 1.

Đá thẳng vào mặt vợ (ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông đánh chị là  N.T.H.H (34 tuổi, ngụ TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, được xem là chồng chị K. nhưng chưa chưa rõ có hôn thú với chị K. hay không.

Thông tin ban đầu cho thấy tối 17-11, người chồng đi nhậu về nhà trọ ở khu phố Thạnh Lộc, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, thì bực tức chuyện vợ lên mạng nói xấu mình. Sau đó, H. cãi nhau với vợ rồi đánh đập chị.

Từ tối 18-11, cộng động mạng chia sẻ một đoạn clip dài hơn 16 phút quay cảnh H. đánh đập vợ tàn nhẫn. Trong clip, bất chấp người vợ van xin, khóc lóc nhưng H. với dáng vẻ to khỏe, người xăm trổ, liên tục đánh trực diện vào mặt chị.

Trong clip, H. hỏi vợ bao nhiêu tuổi, người vợ trả lời 37 tuổi. Sau đó, H. cho rằng vợ lớn tuổi mà thiếu khôn ngoan, dám lên mạng trách chồng vô tâm nên lao tới đánh chị liên tục. H. còn dùng tấm gỗ đánh vào vợ đến mức vỡ vụn.

Sau khi báo chí đăng tải thông tin trên thì H. đến Công an phường An Thạnh trình diện.

T. Ly