Clip công an tống đạt quyết định truy nã bị can Kiều Ngọc Diễm

Trước đó, vào ngày 2-1-2020, Diễm và chồng cũ là ông Lê Chí Cường (SN 1982; ngụ phường 1, TP Mỹ Tho) nảy sinh mâu thuẫn tại nhà ông Cường.

Công an Mỹ Tho truy nã người phụ nữ đốt nhà chồng cũ - Ảnh 2.

Bị can Kiều Ngọc Diễm

Do không muốn kéo dài cuộc cãi vả nên ông Cường khoá cửa nhà, bỏ đi. Trong khi đó, Diễm ở lại dùng búa đập vỡ kính cửa sổ rồi ném chai thủy tinh có chứa chất lỏng vào nhà ông Cường.

Một lúc sau, người dân thấy nhà ông Cường bốc cháy nên gọi cho ông này và lực lượng chữa cháy đến hỗ trợ kịp thời dập tắt đám cháy, không gây cháy lan, cháy lớn xung quanh.

Công an Mỹ Tho truy nã người phụ nữ đốt nhà chồng cũ - Ảnh 3.

Quyết định truy nã bị can Kiều Ngọc Diễm

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Cường làm đơn trình báo với Công an TP Mỹ Tho. Qua điều tra, xác minh, Công an TP Mỹ Tho ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy nã Kiều Ngọc Diễm do bị can này bỏ trốn vào ngày 4-11-2020.

Theo quyết định truy nã, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay Kiều Ngọc Diễm đến cơ quan công an, VKSND hoặc UBND gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã, người dân báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho, địa chỉ số 02, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP Mỹ Tho, số điện thoại 0693599604.

Tin - ảnh - clip: TRỌNG TÍN