Sáng 8-11, tin từ Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cho biết vẫn đang tiếp tục thông báo truy tìm nghi can hiếp dâm bé N.T.M.T. (8 tuổi).

Công an Phú Quốc thông báo nhận dạng kẻ hiếp dâm bé gái 8 tuổi bán vé số - Ảnh 1.

Thông báo tuy tìm và hình ảnh nhận dạng đối tượng được trích xuất từ camera

Theo thông báo, nghi can có độ tuổi 25-40, nói giọng miền Nam, tóc ngắn, dáng người cao gầy khoảng 1,65-1,7 m, mặc quần jean dài màu tối, áo thun tay ngắn màu đen, áo khoác loại jean màu đen tối, đội nón kết màu đỏ có nền chữ màu trắng, mũ bảo hiểm màu đen, mang dép tổ ong màu xanh chuối, chạy xe hiệu Sirius màu đỏ đen...

Những hình ảnh này được cơ quan điều tra ghi nhận qua hệ thống camera an ninh tại các ngã ba và ngã tư ở Phú Quốc mà nghi can đã di chuyển qua.

Bác sĩ Lê Công Lĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, cho biết hiện sức khỏe của cháu T. đã ổn định, đủ điều kiện xuất viện. Do gia đình T. là hộ nghèo nên được Trung tâm Y tế Phú Quốc miễn toàn bộ viện phí.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 20 giờ ngày 29-10, khi T. đang bán vé số dạo trên đường Mạc Cửu (thuộc khu phố 4, thị trấn Dương Đông), có một đối tượng đến nói rằng trúng số giải đặc biệt và thấy T. nghèo khổ nên đã tìm cháu để chở về nhà gặp mẹ để cho tiền.

Sau đó, T. lên xe máy của đối tượng chở đến khu vực rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc. Tại đây, đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, đối tượng đã cướp hết số tiền (khoảng 1 triệu đồng) của bé rồi định bỏ đi. Vì quá đói, cháu T. đã xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn.

Khi kẻ hiếp dâm đi khỏi, T. tìm đến nhà một người dân để nhờ chở về nhà nhưng người dân thấy cháu T. chảy nhiều máu, nên đã báo Công an xã Dương Tơ. Đồng thời, chuyển bé lên Trung tâm Y tế huyện và tìm người nhà bé để thông báo sự việc.

Anh Thy