Công an tóm gọn một "đàn anh" ở Bảo Lộc

Tin mới

18/08/2014 14:29

(NLĐO) - Ngày 18-8, tin từ Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đức Hiệp (38 tuổi), Dương Quốc Bảo (37 tuổi), Đặng Văn Sơn (26 tuổi), Trần Nhật Hòa (20 tuổi, đều ngụ tại TP Bảo Lộc) và Lê Thành (26 tuổi, ngụ quận 3, TP HCM) về cùng tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, tối 6-8, khi Thành đến nhà của Bảo (phường 1, TP Bảo Lộc) để giao ma túy thì bất ngờ bị Công an TP Bảo Lộc ập vào bắt quả tang. Qua quá trình khám xét nơi ở và trên người của 2 đối tượng trên, công an đã thu giữ 6 gói ma túy đá cùng nhiều dụng cụ để sử dụng chất ma túy, 3 điện thoại di động và 7,4 triệu đồng.

Mở rộng điều tra, Công an TP Bảo Lộc bắt thêm Hiệp, Hòa, Sơn (đàn em của Bảo). Những người này đều là đối tượng nghiện và thường xuyên giúp Bảo bán ma túy cho các “con nghiện” khác tại TP Bảo Lộc.

Cũng theo công an, Bảo được xác định là dân anh chị ở Bảo Lộc, đã có 6 tiền án về các tội gây rối trật tự công cộng, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và mua bán trái phép chất ma túy.

Phù Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI