Chiều 17-5, thượng tá Nguyễn Đăng Nam - Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45) Công an TP HCM đã cùng các chiến sĩ, điều tra viên đến Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Nhân dân 115 thăm các "hiệp sĩ" đang điều trị.

Tại 2 bệnh viện, thượng tá Nguyễn Đăng Nam, đại diện Phòng PC 45, cám ơn ban giám đốc, đội ngũ y, bác sĩ đã kịp thời cứu sống, chăm sóc sức khỏe cho 3 "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng (trưởng nhóm) và Đinh Phú Quý, Nguyễn Đức Huy.

Công an TP HCM dành tiền thưởng phá án để đóng viện phí cho hiệp sĩ - Ảnh 1.

Đại diện Phòng PC 45 thăm hỏi, động viên "hiệp sĩ"

Thượng tá Nam đã thăm hỏi, động viên và thông báo cho các "hiệp sĩ" diễn biến vụ án cũng như công tác phá án, truy bắt tội phạm.

Công an TP HCM dành tiền thưởng phá án để đóng viện phí cho hiệp sĩ - Ảnh 2.

Phòng PC 45 cảm ơn các bác sĩ đã chăm sóc chu đáo các "hiệp sĩ"

Đại diện Phòng PC 45, thượng tá Nguyễn Đăng Nam đã chuyển khoản chi phí nhằm động viên các "hiệp sĩ". Đây là khoản khen thưởng của UBND TP HCM dành cho Phòng PC45 vì có thành tích nhanh chóng khám phá vụ án, bắt giữ các đối tượng, cộng với nguồn kinh phí của phòng.

Đại diện Phòng PC 45 đã cám ơn các "hiệp sĩ" vì tinh thần nghĩa hiệp. Các anh đã giúp lực lượng công an có những nguồn thông tin quý giá, góp phần bảo vệ an ninh trật tự của xã hội.

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam chúc các "hiệp sĩ" sớm bình ổn sức khỏe, nhanh chóng trở về sinh hoạt cùng gia đình, cộng đồng.  

Phạm Dũng