icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công an TP HCM phá đường dây mua bán dâm do sinh viên năm nhất điều hành

PHẠM DŨNG

(NLĐO) - Đường dây đi khách với hình thức Sugar Baby - Sugar Daddy của Nhật Vy hoạt động ở TP HCM và nhiều tỉnh, thành khác

Ngày 22-4, Công an TP HCM cho biết đang tạm giữ, lấy lời khai Vũ Nguyễn Nhật Vy (SN 2000, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Trước đó vào tối 15-4, Công an TP HCM kiểm tra hành chính 3 khách sạn trên địa bàn quận 1 đã phát hiện 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Những cô gái bán dâm khai được một người tên Nhật Vy môi giới.

Theo Công an TP HCM, Nhật Vy là sinh viên năm nhất một trường đại học chuyên đào tạo ngành tài chính – marketing tại TP HCM. Cuối năm 2021, Nhật Vy tạo nhiều nhóm trên mạng xã hội để tuyển chọn các "chân dài" bán dâm theo hình thức "Sugar Baby - Sugar Daddy" (con nuôi, cha nuôi) ở TP HCM và nhiều tỉnh, thành khác.

Công an TP HCM phá đường dây mua bán dâm do sinh viên năm nhất điều hành - Ảnh 1.

Vũ Nguyễn Nhật Vy. Ảnh do Công an cung cấp

Nhóm do Nhật Vy quản lý có 1500 thành viên. Nhật Vy đăng tải hình ảnh kèm theo giá đi khách mỗi cô gái là 25 triệu đồng/lần; nếu qua đêm thì 50 triệu đồng; nếu đi sex tour từ 2 đến 5 ngày thì giá dao động từ 10 - 25 triệu đồng/ngày/người.

Khách muốn có thông tin của các "mỹ nữ" thì phải chuyển cho Vy 1 triệu đồng tiền cọc và "hoa hồng" 500.000 đồng/lần. Đối với các "kiều nữ" đi khách, Nhật Vy sẽ hưởng tiền dắt khách từ 10% đến 20%.

Hằng ngày, Nhật Vy lên các hội nhóm trên mạng xã hội để săn các cô gái có nhan sắc, sinh viên ngoại hình đẹp, người mẫu ảnh, MC... có nhu cầu đi khách kiếm tiền.

Trong vụ này, Nhật Vy đã môi giới cho nữ MC V. đi khách 20 triệu đồng/tháng để khách quan hệ với cô này từ 6 đến 8 lần trong tháng. Được biết, nữ MC V. từng dính vào đường dây đi khách của các tú bà bị công an bắt vào năm 2018.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo