Ngày 17-11, Công an TP HCM cho biết vừa phát hiện nhiều sai phạm tại cơ sở kinh doanh Boss Restaurant & KTV (Công ty TNHH karaoke Nghệ thuật Đại Phú Hào) ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Khi kiểm tra tại phòng karaoke lầu 4 cơ sở này, công an tạm thu 1 bình khí cười và tại hầm xe tiếp tục phát hiện thêm 18 bình khí cười. 

Công an TP HCM phát hiện điểm ăn chơi tập thể ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Hàng loạt sai phạm được phát hiện tại cơ sở Boss Restaurant & KTV

Cơ quan chức năng đã lập biên bản với hàng loạt lỗi vi phạm hành chính tại Boss Restaurant & KTV như kinh doanh loại hình dịch vụ karaoke ngoài khoảng thời gian từ 8 giờ đến 24 giờ mỗi ngày; bố trí sắp xếp vật tư hàng hóa, phương tiện và vật dụng khác cản trở lối thoát nạn.

Ngoài ra, cơ sở này còn bị phát hiện kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy phép kinh doanh hàng hóa hạn chế kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, giao kết hợp đồng lao động không bằng văn bản với người lao động.

Lực lượng công an đã đưa 230 người về trụ sở Công an huyện Bình Chánh làm việc. Kiểm tra nhanh, công an phát hiện 11 người dương tính với ma túy, trong đó có 3 người nước ngoài.

PHẠM DŨNG