Trưa 25-3, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận 8 và các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà khiến cả gia đình 3 người tử vong ở quận 8, TP HCM.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 25-3, nhận được tin báo xảy ra vụ cháy nhà ở hẻm 697 Phạm Thế Hiển, phường 4 (quận 8), Đội Cảnh sát PCCC và Tìm kiếm cứu hộ thuộc Công an quận 8 đã điều 6 phương tiện và 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Công an TP HCM thông tin bước đầu vụ cháy nổ trong hẻm, 3 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Khi lực lượng PCCC đến nơi thì đám cháy có ngọn lửa lớn, đang phát triển nhanh và có nhiều khói, khí độc. Căn nhà xảy ra vụ cháy là nhà tường gạch, mái tôn, diện tích 180 m2 và có 5 phòng.

Khu vực cháy tại 2 phòng ngủ giữa dãy nhà, đám cháy phát triển rất nhanh, có nhiều khói và khí độc. Đám cháy đã được khống chế sau đó 10 phút và không lây lan ra các khu vực lân cận.

Kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu phát hiện 3 người tử vong gồm: chị Nguyễn Thị Thanh T. (SN 1989, quê Cam Ranh, Khánh Hòa), anh Lê Nguyễn Hoàng H. (SN 1990, chồng chị T.) và cháu Lê Nguyễn Tuệ M. (SN 2018, con chị T. và anh H.).

PHẠM DŨNG