Công an TP HCM thụ lý vụ tử vong ở viện thẩm mỹ

Tin mới

04/09/2017 18:17

(NLĐO) - Đến viện thẩm mỹ khám và muốn cắt da dư vùng hông nhưng khi bác sĩ vừa tiêm thuốc thì người đàn ông nước ngoài có dấu hiệu trụy mạch và tử vong sau đó.

Liên quan đến vụ ông Edward Hartley (SN 1964; quốc tịch Mỹ) tử vong tại Viện thẩm mỹ Việt Thành (đường Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP HCM), Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang thụ lý vụ việc, làm rõ nhiều vấn đề liên quan.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 19-7, ông Edward Hartley đến Viện thẩm mỹ Việt Thành khám với lý do muốn cắt da dư vùng hông lưng sau khi sụt cân khoảng 40 pounds (gần 20 kg).

Công an TP HCM thụ lý vụ tử vong ở viện thẩm mỹ - Ảnh 1.

Viện thẩm mỹ nơi xảy ra vụ việc

Bác sĩ Nguyễn Việt Thành khám và chỉ định phẫu thuật cắt da dư. Đến 16 giờ cùng ngày, ông Edward Hartley trở lại phòng khám để thực hiện phẫu thuật.

Sau khi tiêm thuốc tê khoảng 10-15 phút, bác sĩ Thành nhận thấy ông Edward Hartley có dấu hiệu trụy mạch qua monitor theo dõi.

Bác sĩ Thành tiến hành hồi sức tim phổi (đặt nội khí quản bóp bóng, xoa bóp tim ngoài lồng ngực, đặt đường truyền dùng thuốc …) song song với việc gọi Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương đến hồi sức.

Bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương đến sau 20 phút và tiếp tục hồi sức tim phổi nhưng không hiệu quả. Bệnh nhân Edward Hartley đã tử vong. Nhận được tin báo, Công an quận 10 đã phối hợp với Sở Y tế TP HCM lấy lời khai, lập hồ sơ ban đầu vụ việc.

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI