xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công an TP HCM tìm nạn nhân của ông Nguyễn Việt Vương

PHẠM DŨNG

(NLĐO) - Ông Nguyễn Việt Vương và đồng phạm đã thu tiền của người lao động nhưng không đưa đi làm việc ở Nhật Bản như cam kết.

Ngày 26-10, Công an TP HCM cho biết đang điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do ông Nguyễn Việt Vương (cựu Trưởng văn phòng phía Nam Công ty CP Atlantic-THP (địa chỉ: 154 Tỉnh lộ 8, Khu phố 2, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi) và đồng phạm thực hiện.

Theo điều tra ban đầu, ông Nguyễn Việt Vương và ông Lương Công Quảng (Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản (Cơ sở 2) thuộc Công ty CP Cung ứng nhân lực và thương mại Vietcom (địa chỉ: 48/43 Chương Dương, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức) đã có hành vi trái pháp luật để lừa đảo.

Công an TP HCM tìm nạn nhân của ông Nguyễn Việt Vương - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Việt Vương

Cụ thể, hai ông này đã tuyển chọn, thu số tiền lớn của người lao động nhưng không đưa đi làm việc tại Nhật Bản như thỏa thuận, nhằm chiếm đoạt cho cá nhân và đồng phạm.

Tháng 8-2018, Công an TP HCM ra quyết định khởi tố vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"; quyết định khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Nguyễn Việt Vương về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Đến ngày 13-7-2021, Cơ quan điều tra đã bắt giữ Nguyễn Việt Vương và tiếp tục điều tra mở rộng để làm rõ toàn bộ nội dung vụ án.

Để phục công tác điều tra, xử lý vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM thông báo cá nhân nào bị Nguyễn Việt Vương và Lương Công Quảng tổ chức tuyển chọn, thu tiền nhưng không đưa đi làm việc tại Nhật Bản như thỏa thuận nhằm chiếm đoạt tiền, đề nghị đến Đội 5 - Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an TP HCM (địa chỉ 674, Đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM, liên hệ số ĐT: 0693187791, 0924971506) để tố giác tội phạm, làm việc và cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo