Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền clip một phụ nữ bỗng dưng lên sân khấu nơi ca sĩ Phi Nhung biểu diễn cướp micro và nói mình bị kẻ gian lấy trộm 1 lượng vàng khi ngồi bên dưới xem biểu diễn. Sau đó, có thêm 3 người khác cũng lên sân khấu. Sự việc xảy ra vào tối 17-3 tại chợ Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ. Người này đòi nữ ca sĩ và ban tổ chức phải bồi thường vì cho rằng chương trình phải có công an và bảo vệ giữ gìn an ninh cho khán giả. 

Công an vào cuộc vụ khán giả tố mất vàng trong sô diễn của Phi Nhung - Ảnh 1.

Người phụ nữ lên sân khấu cướp micro và nói bị mất 1 lượng vàng. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, nữ ca sĩ Phi Nhung nói: "Như các anh chị cũng biết, em đang nuôi rất nhiều trẻ mồ côi. Phi Nhung làm bao nhiêu cũng không nghĩ cho bản thân mình mà luôn nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi, không cha, không mẹ để nuôi các cháu khôn lớn. Tối nay, có mấy anh chị rất nghèo mà bị xui. Vật chất đối với em không là gì hết nhưng với người nghèo thì rất to lớn. Số tiền hôm nay đi hát em sẽ đưa lại cho chị 10 triệu đồng. Mong chị đừng buồn. Anh chị mất cái này thì mình sẽ có lại cái khác. Anh chị để em làm việc tối nay cho bà con, cô bác thưởng thức". 

Để tiếp tục đêm diễn, Phi Nhung đã đưa 10 triệu đồng cho người phụ nữ này.

Clip nữ khán giả lên sân khấu nói bị mất 1 lượng vàng. Nguồn: Youtube

Sau khi đoạn clip được lan truyền, ngày 20-3, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo cho các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Cờ Đỏ tiến hành xác minh làm rõ. Đồng thời, mời những người liên quan đến đoạn clip trên để lấy lời khai và làm rõ việc có thật sự bị mất 1 lượng vàng rồi "ăn vạ" đòi ca sĩ Phi Nhung bồi thường vào tối 17-3 hay không.

Ngoài ra, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ cũng yêu cầu Công an huyện Cờ Đỏ làm rõ việc ban tổ chức đêm ca nhạc có xin phép chính quyền địa phương và vì sao không có mặt lực lượng công an địa phương để giữ gìn an ninh trật tự trong đêm diễn.

Ca Linh