Cụ ông đốt nhà, 2 người thiệt mạng

Tin mới

06/12/2013 22:15

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một căn nhà trên đường Tôn Thất Thuyết, phường 3, quận 4, TP HCM rạng sáng 6-12 làm 2 người thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là cụ Nguyễn Văn Thảo (SN 1928) và người cháu ngoại Cai Thị Thùy Trâm (SN 1975).

Khi đám cháy xảy ra, trong nhà có cụ Thảo, chị Trâm cùng mẹ (con cụ Thảo) và một người cháu vợ của cụ. Phát hiện hỏa hoạn, 4 người hoảng loạn tìm cách thoát thân. Ra được bên ngoài, Trâm thấy ông ngoại còn mắc kẹt trong nhà nên quay vào cứu. Nhận tin báo, lực lượng PCCC liền đến hiện trường nhưng khi vào được trong nhà, cụ Thảo và chị Trâm đã thiệt mạng. Gần nơi cụ Thảo nằm chết có một hộp quẹt gas và một số quần áo cháy dở có mùi xăng.
Ngoài 2 người tử vong, 5 xe máy và nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi

Người dân địa phương cho biết cha và chị gái của Trâm đã định cư ở nước ngoài. Hằng ngày, chị phụ gia đình bán hủ tiếu tại nhà.

Đến chiều cùng ngày, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ cháy là do cụ Thảo tự đốt. Theo đó, do tranh chấp tài sản với người trong gia đình nên cụ ông này đã nhờ một người mua giúp xăng giấu trong nhà. Rạng sáng 6-12, khi cả nhà đã ngủ say, cụ Thảo tưới xăng vào người và vật dụng trong nhà rồi châm lửa đốt.

Tin-ảnh: T.Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI