Cùng anh trai, anh rể cắt tóc, đánh dằn mặt "tình địch"

Tin mới

16/12/2017 16:54

(NLĐO)- Nghi ngờ chị L. có quan hệ ngoài luồng với chồng mình, Yến cùng anh trai và anh rể thuê taxi chặn đường cắt tóc, đánh dằn mặt nạn nhân.

Ngày 16-12, thông tin từ Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết đã có quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hoàng Yến (32 tuổi) cùng anh trai là Nguyễn Thanh Văn và anh rể là Hà Danh Hằng (cùng trú tại xã Hưng Đông, TP Vinh) để điều tra về hành vi Làm nhục người khác.

Trước đó, vào khoảng hơn 17 giờ ngày 11-12, do nghi ngờ chị L. có quan hệ với chồng mình nên Yến đã cùng anh trai là Nguyễn Thanh Văn và anh rể Hà Danh Hằng thuê xe taxi đi tìm chị L. để đánh ghen.

Khi phát hiện chị L. đi xe máy về nhà qua canh đồng vắng người ở xã Nghi Liên, TP Vinh, Văn cùng Yến và Hằng đã bất ngờ chặn xe máy. Văn khống chế chị L. để cho em gái mình dùng kéo cắt tóc, đánh dằn mặt nạn nhân. Do chị L. vùng vẫy nên đã bị kéo chọc vào đầu khiến bị chảy máu.

Sau khi đánh dằn mặt chị L., cả nhóm nhanh chóng lên xe taxi tẩu thoát khỏi hiện trường. Chị L. được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Nhận được tin trình báo, cơ quan công an đã vào cuộc và bắt giữ cả 3 đối tượng ngay sau đó. Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI