Cuỗm cả xe lẫn vàng của người tình

Tin mới

31/03/2013 19:50

(NLĐO) – Thấy người yêu đến nhà chơi qua đêm, phát hiện trong cốp xe có tiền và vàng, gã trai trẻ mượn xe rồi đem bán cùng tài sản theo xe để tiêu xài.

Ngày 31-3, cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Ninh - Bình Phước đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Lê Chí Thành (SN 1986, xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh) để tiếp tục điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 17 giờ ngày 12-3, chị Phạm Thị Thúy (SN 1985, quê Bình Phước) điều khiển xe máy đến nhà Thành chơi.

Đến 8 giờ ngày 13-3, khi biết trong cốp xe chị Thúy có 30 triệu đồng, một dây chuyền vàng 5 chỉ, một lắc vàng 3,5 chỉ, một kiềng vàng 3,5 chỉ (tất cả đều là vàng 18K) cùng một ĐTDĐ, Thành liền giả vờ mượn xe đi mua đồ ăn sáng.
 
Tuy nhiên, vừa ra khỏi nhà, Thành vọt thẳng về hướng TPHCM. Chờ mãi không thấy người yêu quay về, chị Thúy đành làm đơn trình báo gửi công an.
Đến ngày 29-3, Công an xã Bình Ba, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kiểm tra hành chính thì phát hiện Thành nên tạm giữ. Thành khai nhận đã lấy tài sản của chị Thúy và bán ăn chơi hết.
 
Sau khi lập hồ sơ ban đầu, Công an huyện Châu Đức đã bàn giao Thành cùng hồ sơ cho Công an huyện Lộc Ninh tiếp tục điều tra.
T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI