Cưỡng hiếp người tình nhí, lãnh án nặng

Tin mới

15/10/2012 13:51

(NLĐO) - Lần đầu tiên nam thanh niên giao cấu trái ý muốn nhưng những lần sau đó người tình tự nguyện ngủ chung. Bị cáo bị tòa xử cả hai tội hiếp dâm và giao cấu với trẻ em.

Ngày 15-10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác kháng nghị của VKSND tỉnh Đồng Nai, tuyên y án 14 năm tù đối với Lưu Văn Hội (SN 1984, quê Sóc Trăng) về hai tội hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em.
 
 
Lúc đầu T. chống đối nhưng sau đó đã chủ động cho Hội quan hệ. Ảnh: Phạm Dũng

Bị cáo Hội và P.M.T. (SN 1997, ngụ Đồng Nai) quen biết nhau từ tháng 7-2011 qua một người bạn. Sau đó, cả hai nhắn tin qua lại rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Tối ngày 31-7-2011, Hội dẫn T. vào nhà nghỉ đòi quan hệ nhưng T. không đồng ý, sau đó Hội dùng vũ lực để quan hệ.

Những ngày sau đó, khi cha mẹ T. đi vắng, Hội đến nhà chơi rồi cả hai cùng “mây mưa”. Tối ngày 4-8-2011, Hội chui lỗ thông gió vào phòng T. “vui vẻ” rồi ngủ quên đến sáng thì bị người nhà người tình phát hiện báo công an.

Xử sơ thẩm, Hội bị phạt 10 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và 4 năm tù tội giao cấu với trẻ em. Cho rằng mức án còn quá nhẹ, VKSND Đồng Nai kháng nghị tòa phúc thẩm tăng án thêm.
 
Tuy nhiên HĐXX cấp phúc thẩm cho rằng mức án 14 năm tù đối với Hội đã quá nặng và đủ sức răn đe nên bác kháng nghị, tuyên y án sơ thẩm.
Tin-ảnh: Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI