Cướp của xong, lại lao vào "bắt" cướp

Tin mới

02/10/2013 20:11

(NLĐO) - Bốn đối tượng trong băng cướp này đã thực hiện trót lọt 3 vụ cướp với kịch bản: 2 kẻ cướp, 2 kẻ còn lại đóng vai người dân tốt bụng, truy đuổi giúp!

Rạng sáng 2-10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An - Bình Dương đã bắt giữ toàn bộ 4 đối tượng trong một băng cướp gồm Đoàn Văn Út Chính (37 tuổi), Trần Thanh Tùng (22 tuổi), Trần Thanh Hùng (20 tuổi) và Huỳnh Văn Tím (22 tuổi) cùng quê  Hậu Giang.

Khoảng 7 giờ ngày 1-10, Chính chở Tùng bằng  xe máy rồi ép sát vào xe chị Nguyễn Thị Bích Vân (26 tuổi) để Tùng giật chiếc Iphone của nạn nhân. Chị Vân truy hô và cùng người dân truy đuổi quyết liệt.


Hai đối tượng trực tiếp cướp tài sản

Do bị động nên Tùng chạy bộ còn Chính thoát thân một mình bằng xe máy. Lúc này Hùng và Tím đóng vai người dân tốt bụng, chạy tới nói với chị Vân là để chúng truy đuổi Tùng. Chị Vân tin tưởng nên chúng giải thoát được Tùng. Tuy nhiên, Chính lại không chạy thoát, bị người dân bắt lại.

Qua truy xét, đến rạng sáng 2-10, Công an đã bắt giữ được toàn bộ băng cướp cùng tang vật. Các đối tượng khai nhận đã thực hiện trót lọt 3 vụ cướp giật khác cùng thủ đoạn 2 kẻ cướp, 2 kẻ còn lại đóng vai người dân tốt bụng truy đuổi dùm nhưng mục đích là cản đường, giải thoát cho đồng bọn.
Như Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI