Cướp iPhone, phóng xe bạt mạng gây tai nạn

Tin mới

03/06/2013 09:16

(NLĐO) - Bị người dân truy đuổi, tên cướp phóng xe bạt mạng và tông vào xe máy của hai phụ nữ

 
Lúc 20 giờ 40 phút ngày 2-6, một thiếu nữ (17 tuổi) vừa đi bộ vừa nghe điện thoại (hiệu iPhone) trên đường số 5 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân – TPHCM). Thấy có “mồi ngon”, tên cướp đi xe máy BKS 55P1-7454 chạy theo áp sát. Khi đến trước số nhà 264 đã giựt phăng chiếc điện thoại trên tay thiếu nữ rồi rồ ga phóng chạy.

Nghe tiếng tri hô “cướp, cướp”, nhiều người đi đường và thanh niên sống tại đây  đuổi theo. Phát hiện phía sau có nhiều người truy đuổi, tên cướp phóng  chạy bạt mạng.
 
Khi đến giao lộ đường số 5 - Hương lộ 3, cách nơi cướp gần 500 m, xe tên cướp mất lái tông vào xe máy của hai phụ nữ. Vừa bị té xuống đường, tên cướp đã nhanh chóng đứng dậy bỏ chạy vào hướng KCN Tân Bình.

Hai người phụ nữ bị tên cướp tông phải may mắn không bị thương.
 
Xe máy của tên cướp bị lực lượng công an tạm giữ để phục vụ điều tra

Anh Nguyễn Lập, người tham gia truy đuổi, cho biết: “Hắn chạy lạng lách và luôn ép xe của tôi vào xe tải, dùng nón bảo hiểm ném lại phía sau nên tôi không thể tiếp cận được. Đến khi hắn té xuống đường và bỏ chạy bộ vào KCN Tân Bình thì bị mất dấu”.

Nhận được tin báo, lực lượng dân phòng cùng công an phường nhanh chóng có mặt ghi nhận sự việc. Xe máy của tên cướp bị tạm giữ để tiếp tục điều tra.
Tin-ảnh: X.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI