Cướp sòng bài, truy sát cả nhà, chém gục bé 5 tuổi

Tin mới

05/06/2013 23:02

(NLĐO)- Sau khi cướp sòng bạc, bị đe dọa trả thù, Bình kéo thêm người xông vào nhà người phụ nữ truy sát, chém gục một cháu bé 5 tuổi.

Ngày 5-6, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt Nguyễn Thanh Bình (29 tuổi, ngụ phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) 15 năm tù; các đồng phạm của Bình là Tăng Thanh Danh (21 tuổi, biệt danh Tý “Điên”) 10 năm tù; Lê Tấn Kiệt (29 tuổi) 7 năm tù; Lê Văn Sỹ (29 tuổi) 5 năm tù; cùng về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 16 giờ ngày 2-1-2012, sau khi uống rượu, Bình xông vào một căn nhà tại ấp Tân Mỹ, phường Bửu Hòa (TP Biên Hòa) cướp tiền của một nhóm người đang đánh bạc. Bình bị một người phụ nữ trong nhóm này tên là Mộng Nga đe dọa trả thù.

Các bị cáo tại tòa

Ngay sau đó, Bình liền tìm người nhờ trả lại toàn bộ số tiền cho những người đánh bạc; rồi gọi cho Kiệt, Sỹ, Danh xách hung khí tìm bà Nga.

Khi đến nhà bà Nga, Bình phân công Sỹ, Kiệt, Danh đứng bên ngoài hỗ trợ, còn mình đích thân cầm dao xông vào truy sát. Không thấy bà Nga, Bình đã vung dao chém ông Vinh (chồng bà Nga) nhiều nhát; nhưng nhát dao chí mạng lại trúng vào đầu cháu Huỳnh Nhật Hào (5 tuổi, là con của ông Vinh và bà Nga).

Cháu bé tội nghiệp gục xuống, nhưng Bình và đồng bọn vẫn không cho người nhà chở đi cấp cứu, mà tiếp tục đập phá tan nát đồ đạc trong nhà.

Cháu Hào may mắn thoát chết nhưng bị vỡ sọ, dập não, thương tích 35%.
Tin- ảnh: H. Xuân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI