Cướp tiền rồi bao bạn ra nước ngoài chơi

Tin mới

11/10/2009 16:03

Nhiều lần thực hiện các vụ cướp trên đường phố Hà Nội, vụ "ăn bay đậm" nhất là giật chiếc túi của hai phụ nữ vừa rút tiền từ trong ngân hàng ra.

Ngày10-10, Công an Hà Nội cho biết, sau gần một năm gây ra vụ cướp trên, Nguyễn Vi Vương (25 tuổi, Thanh Xuân) thủ phạm đã sa lưới pháp luật.


Nguyễn Vi Vương tại cơ quan điều tra.

Vương khai nhận, trung tuần tháng 10-2008, phát hiện hai phụ nữ chạy xe máy trên đường Phạm Văn Đồng, có chiếc túi xách để ở giữa, anh ta đã cho xe áp sát giật, rồi bỏ trốn. Anh ta đã lấy 314 triệu đồng trong túi; còn điện thoại và tư trang của nạn nhân đã vứt trên đường về nhà.

Theo nạn nhân trình báo trước đó, trong chiếc túi bị mất có hơn 300 triệu đồng mà họ vừa đi rút từ ngân hàng cho công ty ra. Điều này trùng khớp với khai nhận của Vương.

Cảnh sát làm rõ, từ tháng 7-2008 đến khi bị bắt, Vương đã gây ra 18 vụ cướp giật túi xách và điện thoại di động của người đi đường, với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng. Gần đây nhất vào tháng 9, anh ta đã "ăn bay" được 3.000 USD, gần 40 triệu đồng, 2 chiếc điện thoại từ việc ra tay với một phụ nữ ở ngã ba Tô Hiệu - Nguyễn Văn Huyên.
Những khi cướp được số tiền lớn, Vương thường đưa bạn bè sang Thái Lan ăn chơi. Khám xét nơi ở của anh ta, cơ quan điều tra thu một két sắt bên trong có 2.000 USD, 15 triệu đồng....

Theo Việt Dũng (Ngôi Sao)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI