Cướp trèo tường ngã dập mặt, bị “hiệp sĩ” tóm gọn

Tin mới

22/04/2015 16:56

(NLĐO) – Tên cướp ngoan cố leo tường nhưng không may ngã từ độ cao hơn 5 m xuống đất và lập tức bị các “hiệp sĩ” tóm gọn.

Khoảng 11 giờ trưa 22-4, các “hiệp sĩ” Bình Dương gồm Nguyễn Thanh Hải và Trần Phước Lộc nhận được tin báo từ anh V.T.H (SN 1985, ngụ phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) về việc bị mất xe máy BKS 61B1- 265.99 và kẻ cướp mới chạy không xa.

Ngay lập tức các “hiệp sĩ” tiến hành rà soát trên nhiều tuyến đường để truy tìm. Khi đến địa bàn phường Thuận Giao (thị xã Thuận An), “hiệp sĩ” phát hiện một thanh niên chạy xe máy trùng với mô tả của chủ xe nên lập tức đuổi theo truy bắt.

Bị đuổi theo qua nhiều tuyến đường nhưng đối tượng vẫn hết sức ngoan cố, liên tục lạng lách, đánh võng nhằm tẩu thoát. Khi đến địa bàn phường An Phú (thị xã Thuận An), các “hiệp sĩ” ép được xe tên này. Tuy nhiên, thanh niên vẫn ngoan cố vứt xe chạy bộ và tìm cách leo tường để vào một công ty gần đó nhằm tẩu thoát nhưng không may ngã từ độ cao hơn 5 m xuống đất, bị thương vùng mặt và lập tức bị “hiệp sĩ” bắt giữ.

Nguyễn Văn Công bị chấn thương vùng mặt khi cố bỏ chạy

Nguyễn Văn Công bị chấn thương vùng mặt khi cố bỏ chạy

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Nguyễn Văn Công (SN 1983, quê Đắk Lắk, tạm trú thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), có hai tiền án về tội trộm cướp tài sản.

Hiện công an phường Phú Lợi đang hoàn tất hồ sơ để có biện pháp xử lý.

Tin-ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI