Đã bắt 2 can phạm bỏ trốn khỏi bệnh viện khi đang chữa bệnh

Tin mới

18/01/2018 12:11

(NLĐO)- Hai can phạm bỏ trốn khi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong tuần trước đã bị bắt rạng sáng nay 18-1.

Sáng nay 18-1, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho hay rạng sáng cùng ngày, lực lượng truy bắt tội phạm trốn nã của Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt được 2 can phạm bỏ trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong khi đang điều trị tại bệnh viện này.

Nguồn tin này cho biết một đối tượng đã bị bắt giữ tại tỉnh Thái Bình, đối tượng còn lại được phát hiện bắt giữ khi đang lẩn trốn tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, ngày 12-1, lợi dụng việc được đưa đến chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh, 2 can phạm Hoàng Cao Cường (sinh năm 1988, trú tại thôn 9, xã Hải Xuân, TP Móng Cái) và Nguyễn Minh Thành (sinh năm 1989, trú tại tổ 53, khu 4, phường Hồng Gai, TP Hạ Long) đã cùng nhau bỏ trốn, dù phía bệnh viện bố trí ở riêng biệt trên tầng 8, có tường rào, có khóa cổng và bảo vệ.

Được biết, trước khi được đưa đến bệnh viện điều trị, 2 can phạm này bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh (Lán 14).

Ngày 14-1, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định truy nã 2 đối tượng này.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI