Đà Lạt: Chồng giết vợ dã man bằng nhiều nhát dao

Tin mới

28/01/2015 14:30

(NLĐO)- Khoảng 6 giờ sáng nay, 28-1, sau khi giết vợ mình xong, biết không thể chối tội người chồng đã đưa con trai lên cơ quan công an đầu thú.

 

Đà Lạt: Chồng giết vợ dã man bằng nhiều nhát dao

Ngôi nhà xảy ra án mạng

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng nay, hàng xóm nghe thấy tiếng cãi vã của chị Phan Thị Trang (SN 1983) và chồng là Lê Thành (SN 1979) cùng ngụ tỉnh Đắk Lắk, tạm trú tại khu Tây Hồ 2, phường 11, TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Do hai vợ chồng này cũng thường cãi nhau nên cũng không ai để ý.

Đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, nghi có chuyện không lành, mọi người báo tin cho lực lượng chức năng đến kiểm tra. Khi phá cửa ngôi nhà, mọi người mới phát hiện chị Trang đã bị giết chết bởi nhiều vết đâm bằng vật nhọn.

 

Một số hàng xóm cho biết hai người có một con trai 9 tuổi, anh Thành làm nghề phụ hồ, chị Trang đi làm thuê. Cách đây 1 năm, hai người đã ly thân và ra ở riêng. Khoảng hai tháng gần đây, hai vợ chồng đã dọn về sống chung nhưng vẫn thường xuyên xảy ra xích mích, cãi nhau.

Người thân chị Trang đau buồn trước hung tin

Người thân chị Trang đau buồn trước hung tin

Sau khi giết vợ, biết không thể trốn tội, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, Lê Thành đã đưa con trai lên công an phường 4, thành phố Đà Lạt để đầu thú.

 

Tin-ảnh: M. Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI