Đà Nẵng: Một giám thị ép nữ sinh quan hệ tình dục

Tin mới

26/02/2007 10:58

Tại cơ quan công an, vị giám thị này thừa nhận là biết được khuyết điểm của T. nên lợi dụng để thực hiện ý đồ xấu với em. Trước khi vụ việc diễn ra, nữ sinh T. đã chat trên mạng và nói xấu thầy cô trong trường

(NLĐO) - Sáng 26-2, thầy Nguyễn Em, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phan Châu Trinh- TP Đà Nẵng, cho biết nhà trường vừa quyết định tạm đình chỉ công việc của ông Phạm Vũ Bằng (SN 1955, Tổ trưởng Tổ Giám thị), do có hành vi ép một nữ sinh quan hệ tình dục. Sau khi có kết luận chính thức của cơ quan công an, nhà trường mới quyết định xử lý kỷ luật chính thức ông Bằng. Cùng ngày, Công an quận Hải Châu cho biết, đã cho phép ông Bằng được tại ngoại.

Thông tin về vị giám thị Trường THPT Phan Châu Trinh ép một nữ sinh quan hệ tình dục đang gây xôn xao dư luận TP Đà Nẵng. Vụ việc diễn ra vào trưa 24-2, ông Bằng hẹn em Nguyễn Thị T. (16 tuổi, học sinh lớp 11) đến trước cổng Bệnh viện Đà Nẵng để chở đi quan hệ tình dục, với lời gạ gẫm: Nếu T. đồng ý thì được xóa án kỷ luật và được ông ưu ái, quan tâm đặc biệt. Đúng 13 giờ 50, ông Bằng đeo kính râm, khẩu trang che kín mặt ngồi đợi T. bên quán cà phê cạnh bệnh viện.

Sau khi T. bước ra khỏi nhà giữ xe Bệnh viện Đà Nẵng, ông Bằng chở em đi lòng vòng trên nhiều tuyến đường trong TP nhằm tránh tai mắt của các bậc phụ huynh. Sau khi thấy yên ổn, ông Bằng đã chở thẳng T. vào khách sạn Hoa Xuân Long trên đường Nguyễn Tất Thành, rồi kéo em lên phòng 203 để thực hiện hành vi đen tối của mình.

Trong lúc ông Bằng đang cởi áo quần và chuẩn bị thực hiện quan hệ tình dục thì các trinh sát Công an quận Hải Châu- TP Đà Nẵng tông cửa ập vào và ngăn chặn kịp thời hành vi bỉ ổi của vị giám thị này.

Tại cơ quan công an, ông Bằng đã thừa nhận là biết được khuyết điểm của T. nên ông lợi dụng để thực hiện ý đồ xấu với em. Trước khi vụ việc diễn ra, T. đã mắc khuyết điểm là chat trên mạng và nói xấu thầy cô. Ông Bằng phát hiện chuyện này và gọi em lên làm việc. Lần thứ nhất, ông đe dọa sẽ thi hành kỷ luật và cho T. thôi học. Lần sau, ông Bằng đã tỏ thái độ khác thường, hỏi han về sở thích của T. Cuối cùng, vị giám thị này gạ gẫm T. đi quan hệ tình dục, bù lại sẽ xoá án kỷ luật cho em.

H.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI