Đã xác định được một số đối tượng ném đá vào 6 xe khách

Tin mới

04/06/2015 16:25

(NLĐO) - Cơ quan công an huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum đã xác định được danh tính một số thanh niên ném đá vào 6 xe khách giường nằm làm vỡ nhiều tấm kính.

Chiều 4-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, thượng tá Nguyễn Văn Úy, Phó trưởng Công an huyện Đắk Glei, cho biết cơ quan công an đã xác định được một số đối tượng ném đá vào các xe khách và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Cũng theo thượng tá Úy, sau bị ném đá không có nhà xe nào trình báo vụ việc với công an nhưng ngay trong rạng sáng 1-6, công an cũng đã nắm được tình hình. Bên cạnh đó, công an huyện đã nhận được chỉ đạo từ cơ quan chức năng yêu cầu điều tra làm rõ vụ việc một cách nhanh nhất. Hiện công an đang yêu cầu các nhà xe báo cáo vụ việc, thiệt hại và đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc để báo cáo cơ quan chức năng.

Xe Ngọc Thông, một trong số các xe bị ném đá làm vỡ kính

Xe Ngọc Thông, một trong số các xe bị ném đá làm vỡ kính

Trước đó, ông Uông Việt Dũng, Phó Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, cho biết ngay sau khi nhận được thông tin qua báo chí, ủy ban lập tức có công văn gửi cho UBND tỉnh Kon Tum chỉ đạo UBND huyện Đắk G'lei, lực lượng công an khẩn trương điều tra, làm rõ các đối tượng ném đá, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, rạng sáng 1-6, 6 xe khách giường nằm lưu thông trên Quốc lộ 14 (đoạn qua huyện Đắk Glei) đã bị một số đối tượng ném đá làm vỡ nhiều tấm kính và làm 1 hành khách bị thương ở mặt.

Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI