Ngày 18-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Công an quận Gò Vấp, TP HCM cho biết đã xác định được nhóm đối tượng chém 3 người bị thương trên đường 21, phường 8, quận Gò Vấp.

Hiện công an đang phối hợp với những đơn vị nghiệp vụ liên quan truy bắt các nghi can để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Đã xác định được những kẻ chém gục 3 người ở Gò Vấp - Ảnh 1.

Đã xác định được những kẻ chém gục 3 người ở Gò Vấp - Ảnh 2.

Hiện trường vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 3 người bị thương

"Qua điều tra, bước đầu cho thấy nguyên nhân xảy ra vụ việc là do hai nhóm thanh niên mâu thuẫn với nhau khi đang ngồi nhậu tại một quán nhậu. Sau màn xô xát tại đây nhóm đối tượng cầm hung khí đi trả thù rồi chém người bị thương", Công an quận Gò Vấp thông tin.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 16-7, hai nhóm thanh niên đang ngồi nhậu tại quán T.P (phường 8, quận Gò Vấp) thì xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau. Sau khi được can ngăn, nhóm thanh niên 5 người ra về rồi đến phòng trà hát với nhau gần đó tiếp tục tăng 2.

Khi nhóm người này vừa đến thì lập tức nhóm thanh niên kia gọi thêm đồng bọn (khoảng 10 người) cầm theo hung khi, đi trên nhiều xe gắn máy xông vào quán truy sát loạn xạ. Nhóm thanh niên 5 người dùng bàn ghế chống trả gây nên vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến nhiều người có mặt trong quán tháo chạy tán loạn.

Vụ ẩu đả khiến 3 thanh niên bị chém gục tại chỗ, trong đó có 1 người bị rớt 3 ngón tay. Gây án xong nhóm thanh niên 10 người lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Ba nạn nhân bị thương được người dân chở đến Bệnh viện 175 cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Lực lượng Công an quận Gò Vấp, Công an phường 8 và phòng nghiệp vụ Công an TP HCM có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra. Tại đây, công an thu giữ dao, nón bảo hiểm… mà các đối tượng gây án để lại.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera và lời khai một số nhân chứng, công an đã xác định được nhóm nghi can chém người.

SỸ HƯNG