Đâm 47 nhát dao để “rửa hận” cho mẹ và em gái

Tin mới

02/10/2012 15:24

(NLĐO)- Bị người hàng xóm cùng thôn ở huyện Hoài Đức (Hà Nội) vài lần đến nhà đe dọa mẹ và em gái để đòi nợ, Nguyễn Văn Tuấn đã thủ 2 tay, 2 dao nhọn, đi tìm và điên cuồng đâm nạn nhân tới 47 nhát dao để "rửa hận".

Tại cơ quan điều tra Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội), Nguyễn Văn Tuấn (SN 1979, ở thôn Nội, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức) đã bước đầu khai nhận nguyên nhân đã dẫn tới việc nghi phạm này đâm anh Nguyễn Chính Tuấn, người hàng xóm cùng thôn, tới 47 nhát dao trong vụ án mạng chấn động dư luận địa phương vào đêm Trung Thu vừa qua.

 

Nguyễn Văn Tuấn thú nhận tội ác tại cơ quan điều tra
 
Ngay tối ngày 29-9 vừa qua, chỉ 1 giờ sau khi gây ra vụ án mạng kinh hoàng, nghi phạm Nguyễn Văn Tuấn đã bị bắt khẩn cấp và đang bị tạm giam tại công an huyện Hoài Đức.

 

Nạn nhân là anh Nguyễn Chính Tuấn (SN 1975, cùng ở thôn Nội với nghi phạm), bị 47 vết dao trên người, trong đó có 1 nhát trúng cổ làm đứt tĩnh mặt và đứt khí quản, 3 nhát đâm thấu phổi nên đã tử vong ngay sau khi bị đâm liên tiếp do mất máu cấp.

 

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Tuấn khai nhận, nguồn gốc tội ác giết người là do mẫu thuẫn liên quan đến tiền nong. Anh Nguyễn Chính Tuấn đã nhiều lần tìm đến nhà Nguyễn Văn Tuấn đe dọa để đòi nợ. Trước hôm gây án, anh Nguyễn Chính Tuấn đã đến nhà mắng mẹ và em gái của Nguyễn Văn Tuấn.

 

"Do nỗi đau anh ấy gây cho gia đình tôi quá lớn, tôi không làm chủ được bản thân", Nguyễn Văn Tuấn biện minh cho tội ác dã man của mình tại cơ quan điều tra.

 

Ấm ức về việc làm trên của anh Nguyễn Chính Tuấn nên tối ngày 29- 9, Nguyễn Văn Tuấn đã lên kế hoạch trả thù và ra tay với anh Nguyễn Chính Tuấn.

 

Như Báo Người Lao động đã đưa, vào khoảng 19 giờ ngày 29-9, đoán biết anh Nguyễn Chính Tuấn sẽ ra nhà văn hoá thôn Nội để xem biểu diễn văn nghệ đêm Trung thu, Nguyễn Văn Tuấn về nhà cầm 2 con dao nhọn, giấu sẵn trong người rồi ra nơi biểu diễn văn nghệ.

 

2 con dao nhọn mà Nguyễn Văn Tuấn đã dùng để đâm nạn nhân 47 nhát
 
Khoảng 19 giờ 55 phút cùng ngày, Nguyễn Văn Tuấn nhìn thấy anh Nguyễn Chính Tuấn đang đứng nói chuyện với 1 thanh niên ở sân nhà văn hoá thôn Nội liền tiến lại  phía sau lưng anh này. Nhân lúc nạn nhân không để ý, Nguyễn Văn Tuấn rút 2 con dao lao đến đâm trúng bả vai phải của anh Nguyễn Chính Tuấn.

 

Bị đâm, anh Nguyễn Chính Tuấn quay lại túm cổ tay phải Nguyễn Văn Tuấn để giằng dao, nhưng không giằng được liền bị Nguyễn Văn Tuấn cầm 2 tay 2 dao đâm liên tiếp vào khắp người. Anh Nguyễn Chính Tuấn bỏ chạy được khoảng 20 mét thì bị ngã sấp, Nguyễn Văn Tuấn lao tới, tiếp tục đâm 2 nhát vào lưng.

 

Chưa dừng lại, khi anh Nguyễn Chính Tuấn xoay người nằm ngửa, Nguyễn Văn Tuấn tiếp tục đâm khoảng 9 đến 10 nhát vào đầu, mặt, cổ và ngực. Thấy anh Nguyễn Chính Tuấn gục tại chỗ, Nguyễn Văn Tuấn cầm 1 con dao vứt vào vườn chuối ven đường, cầm con dao còn lại bỏ chạy về nhà và bị bắt sau đó.

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI