Đâm bạn trong phòng karaoke, lãnh 12 năm tù

Tin mới

18/07/2014 17:56

(NLĐO) - Quen trên mạng, một thanh niên đã chở người cùng giới đi chơi rồi dụ vào quán karaoke và bất ngờ rút dao đâm liên tục.

Ngày 18-7, TAND TP HCM xử sơ thẩm tuyên phạt Tạ Đức Kha (SN 1987, ngụ quận Tân Phú) mức án 12 năm tù về tội “Giết người”.

Sau một thời gian quen biết trên mạng, khoảng 18 giờ ngày 22-9-2006, Kha đón xe buýt từ Tân Phú sang quận 8 rồi lấy xe của Trương Ngọc Vinh chở Vinh đi chơi. Do trời mưa nên cả hai vào quán karaoke trên đường Hưng Phú (quận 8) thuê phòng hát hò.

Sau khi gây án Kha bỏ trốn và 7 bị bảy năm sau đó
Sau khi gây án Kha bỏ trốn và 7 bị bảy năm sau đó

Được một lúc, bất ngờ Kha dùng dao nhọn đã thủ sẵn trong người chém vào trán và đâm liên tục vào ngực Vinh. Vinh thoát được và dùng vỏ chai đập vào đầu Kha. Cả hai vật lộn đến lúc bảo vệ quán chạy vào can thiệp. Trương Ngọc Vinh đã lấy xe máy chạy về nhà và được gia đình đưa đi cấp cứu với tỉ lệ thương tật 10% do tràn khí màng phổi.

Sau khi phạm tội, Kha bỏ trốn và bị Công an quận Tân Phú bắt được sau 7 năm gây án. Về dân sự, gia đình nạn nhân đã nhận được bồi thường và bãi nại, không yêu cầu gì thêm.

Đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố cho rằng hành vi dùng dao đâm vào những vùng nguy hiểm trên cơ thể là hành vi giết người, việc bị hại thoát chết là ngoài ý muốn của bị cáo mặc dù tỉ lệ thương tật chỉ 10%.

Tin - ảnh: Ph.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI