Ngày 4-11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh đã tạm giữ Phan Thanh Phong (21 tuổi) và Phạm Văn Hiếu (biệt danh "Cá trê đen", 20 tuổi, cùng ngụ xã Long Hưng, huyện Châu Thành) để điều tra vụ giết người tại xã Bình Trưng, huyện Châu Thành.

Nạn nhân bị đâm chết được xác định là anh Đoàn Hoàng Nam (25 tuổi) ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

Phạm Văn Hiếu
Phạm Văn Hiếu

Theo kết quả điều tra ban đầu, khuya 3-11, anh Nam đang nhậu cùng với một nhóm bạn khoảng 6-7 người, trong đó có 2 nữ là tiếp viên của một quán karaoke, tại một phòng của nhà trọ ông Hồ Văn Tám (51 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành). Lúc này Phong và Hiếu đang ăn lẩu tại phòng kế bên.

Đến khoảng 23 giờ 30, nhóm của Nam ra về. Khi đến đầu đường của nhà trọ ông Tám trên đường tỉnh 876 (thuộc xã Bình Trưng) Nam bị Phong và Hiếu dùng gạch đánh và dùng dao đâm. Gây án xong, cả hai về ngủ như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Nam được mọi người đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu nhưng đã tử vong.


Phan Thanh Phong

Phan Thanh Phong

Đến sáng 4-11, Phong và Hiếu đã đến Công an xã Vĩnh Kim (huyện Châu Thành) đầu thú. Tại cơ quan công an, Phong khai do mâu thuẫn ghen tuông trong việc tranh giành 1 trong 2 nữ tiếp viên quán karaoke nhậu chung với Nam nên xảy ra án mạng.

Tin-ảnh: M. Sơn