Đâm chết vợ cũ ngay trước trụ sở công an

Tin mới

22/11/2013 10:21

(NLĐO)- Ngay sau khi viết tường trình và cam kết không được đánh, nhắn tin đe dọa vợ cũ tại trụ sở công an xã, Lưu Xuân Việt (ở Bắc Ninh) đã về nhà vác dao bầu quay trở lại lôi người vợ cũ đáng thương ra ngoài đâm liên tiếp nhiều nhát.

Lưu Xuân Việt tại phiên tòa

Ngày 21-11, TAND tỉnh Bắc Ninh đã đưa ra xét xử Lưu Xuân Việt (SN 1983, trú tại xã Bình Dương, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) về tội Giết người. 

Theo cáo trạng, Lưu Xuân Việt kết hôn với chị Trần Thị Nhung (SN 1992) vào năm 2011, sau đó sinh 1 đứa con. Quá trình chung sống hai vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn nên tháng 3-2013 đã ly hôn. 

Việt được giao nuôi con song do con còn nhỏ hay quấy khóc, kém ăn, nên Việt đã chủ động lôi kéo chị Nhung về đoàn tụ để cùng nuôi con. Chị Nhung nhận lời về ở cùng nhưng về sau lại không về ở cùng bố con Việt. 

Bực tức vì vợ cũ không thực hiện lời hứa, nên ngày 30-6, Việt đến nơi chị Nhung làm việc đánh và nhắn tin đe dọa tính mạng. Ngay sau đó, chị Nhung đã tố cáo hành vi của Việt tới công an Xã Bình Dương. 

Di ảnh của chị Trần Thị Nhung

Sáng ngày 9-7, Việt bị mời lên trụ sở công an xã Bình Dương để làm việc. Tại đây, có cả chị Nhung và ông Soạn (là ông nội của chị Nhung). Sau khi viết tường trình và bản cam kết không được đánh, nhắn tin đe dọa chị Nhung, Việt xin lỗi ông Soạn và xin phép cho chị Nhung về ở với 2 bố con, nhưng ông Soạn không đồng ý. 

Bực tức, Việt đã bỏ về nhà vác dao bầu quay trở lại trụ sở công an xã lôi chị Nhung ra ngoài đâm liên tiếp nhiều nhát, khiến chị Nhung tử vong ngay sau đó.

Tại phiên tòa, hội đồng xét xử đã tuyên án chung thân đối với Lưu Xuân Việt về tội Giết người. 


Tin - ảnh: Nguyễn Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI