Đâm chết vợ trong ngày cưới con gái

Tin mới

28/05/2014 18:29

(NLĐO)- Trong ngày cưới con gái, Nguyễn Văn Thành (40 tuổi, ở Nghệ An) bất ngờ cầm dao đâm chết vợ tại chỗ.

 

Bị cáo Nguyễn Văn Thành tại phiên tòa.

Bị cáo Nguyễn Văn Thành, người đã cầm dao đâm chết vợ, tại phiên tòa

 

Ngày 28-5, TAND Tối cao mở phiên xử phúc thẩm tại Nghệ An đối với bị cáo Nguyễn Văn Thành (40 tuổi, ở xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội giết người.

Trước đó, đầu năm 2014, trong phiên sơ thẩm, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Thành án tù chung thân. Sau đó, Thành có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo cáo trạng, vào ngày 17-7-2013, gia đình Nguyễn Văn Thành tổ chức đám cưới cho con gái. Lúc này, chị Nguyễn Thị Chanh (40 tuổi, vợ Thành nhưng đã ly thân) từ miền Nam về lo đám cưới cho con.

Trưa ngày 17-7-2013, sau khi con gái lên xe hoa về nhà chồng, chị Chanh về nhà chồng để chào mọi người để quay vào Nam làm việc. Do có mâu thuẫn từ trước, không kiềm chế được tức giận, Nguyễn Văn Thành đã rút dao bầu thủ sẵn trong người đâm một nhát vào ngực trái chị Chanh khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã khẳng định nguyên nhân cái chết của chị Chanh là do mất máu cấp, thủng tim. Cơ quan công an đã bắt giữ kẻ đâm chết vợ Nguyễn Văn Thành ngay sau đó.

Tại phiên tòa phúc thẩm, do Thành không đưa ra được các tình tiết giảm nhẹ hình phạt nên TAND Tối cao đã tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Thành về tội giết người.

Tin - ảnh: Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI