Đâm người tình 8 nhát, lãnh án chung thân

Tin mới

08/11/2013 19:09

(NLĐO) – Được nói muốn ôm chị Liên lần cuối; khi chị Liên choàng tay ôm thì Được dùng dao đâm liên tiếp 8 nhát vào vùng ngực, lưng khiến nạn nhân tử vong.


Sáng 8-11, TAND tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Phùng Văn Được (SN 1978, quê An Giang) án chung thân về tội giết người.  

Theo cáo trạng, dù đã có gia đình nhưng từ tháng 10-2012  đến tháng 4-2013, Được và chị Phạm Thị Liên (SN 1985, quê An Giang) vẫn lén lút quan hệ tình cảm với nhau. Sau khi biết chị Liên muốn chia tay, ngày 1-5, Được hẹn chị gặp chị tại một vườn cao su ở Thuận An. 

  Bị cáo Phùng Văn Được cho rằng mình sát hại người tình theo đề nghị của cô ấy    

Tới nơi, Được nói muốn ôm chị Liên lần cuối.  Khi chị Liên choàng tay ôm thì Được dùng dao đâm liên tiếp 8 nhát vào vùng ngực, lưng khiến nạn nhân tử vong. Đâm xong, Được dùng dao tự đâm vào người mình 12 nhát rồi gục cạnh chị Liên. Cùng ngày, người dân phát hiện đã đưa Được đi cấp cứu. 

Tại tòa, Được cho rằng mình và chị Liên yêu nhau sâu đậm. Việc Được giết chị Liên rồi tự tử là làm theo đề nghị của chị Liên. Tòa tuyên phạt Được án chung thân và bồi thường hơn 70 triệu đồng tiền mai táng cho gia đình chị Liên. Ngoài ra, mỗi tháng Được có trách nhiệm chu cấp 2 triệu đồng cho hai con nhỏ của chị Liên đến năm 18 tuổi.Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI