Đâm người trước cổng Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Tin mới

10/10/2012 15:51

(NLĐO) - Vì tranh giành mặt bằng buôn bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Đại học Y Dược, người đàn ông đã bị một phụ nữ dùng dao đâm gục tại chỗ.


Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 10-10 tại khu vực trước cổng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5 – TPHCM.
 
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 30, bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1976, ngụ chung cư Hùng Vương, quận 5) làm nghề bán hàng rong trước cổng bệnh viện trên có mâu thuẫn với một phụ nữ tên Thu trong việc giành chỗ buôn bán. Hai bên xích mích rồi lao vào đánh nhau, bà Thu dùng chân đạp mạnh vào bà Hiền.

Bức xúc vì vợ mình đang mang bụng bầu gần sinh mà bị đánh, chồng bà Hiền là ông Nguyễn Thành Long (SN 1965) có mặt gần đó xông vào ngăn cản và đánh lại bà Thu.

Lúc này một nhóm người của bà Thu xông vào đánh ông Long. Trong số này có bà Thủy đã dùng dao nhọn đâm vào bụng ông Long khiến ông gục tại chỗ.

Ngay sau đó, ông Long được vợ và những người sống gần đó đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ông Long bị đâm ở mạn sườn bên trái, độ rộng vết thương khoảng 2 cm.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận 5 điều tra.
 
Tin - ảnh: X. Danh – N. Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI