Đang “nợ” án tù vẫn đi trộm xe!

Tin mới

13/02/2014 10:20

(NLĐO) – Đang trong thời gian “nợ” án tù giam, và phải thực hiện việc thi hành án vào tháng 7-2014, nhưng Phụng vẫn cùng đồng bọn về tỉnh Bình Dương trộm xe máy.

Ngày 13-2, Công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang tạm giữ Hồ Thị Kim Phụng (SN 1982, thường trú quận Tân Bình, TP HCM) để tiếp tục điều tra hành vi trộm xe máy.

Vào lúc 16 giờ ngày 12-2, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của chị Nguyễn Thị Ngọc (quê tỉnh Thanh Hóa, tạm trú phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) báo vừa bị một đôi nam nữ lẻn vào nhà, lấy trộm chiếc xe máy hiệu Wave, màu đen, biển số 36B2 – 793.82.

Dù đang nợ án tù, nhưng Hồ Thị Kim Phụng vẫn tiếp tục trộm xe máy.
Dù đang nợ án tù, nhưng Hồ Thị Kim Phụng vẫn tiếp tục trộm xe máy.

 Khoảng một giờ đồng hồ sau khi rảo quanh các tuyến đường truy tìm, các “hiệp sĩ” phát hiện Phụng (3 năm trước anh Hải cùng đồng đội từng bắt được Phụng cùng một đồng bọn nam về hành vi “cướp giật tài sản”) đang điều khiển  xe như miêu tả nên mời về công an phường làm việc.  Trên đường đi, Phụng vứt đoản dùng để phá khóa xe máy xuống đường để phi tang vật chứng.

Sau khi chị Ngọc nhờ giúp đỡ, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng “hiệp sĩ” Hồ Duy Tân đã truy tìm được chiếc xe máy được bọn trộm gửi tận TP HCM.
Sau khi chị Ngọc nhờ giúp đỡ, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng “hiệp sĩ” Hồ Duy Tân đã truy tìm được chiếc xe máy được bọn trộm gửi tận TP HCM.

Trong lúc Phụng đang được đưa về công an thì ĐTDĐ của Phụng nhận nhiều cuộc gọi từ một đồng bọn. Các “hiệp sĩ” đã nhắn tin trả lời, với nội dung: “mày đem xe gửi chỗ nào đi, xíu tao cho người lên lấy”.

Khoảng 18 giờ cùng ngày, đồng bọn của Phụng hồi âm tin nhắn “xe gửi ở hẻm 149 Lũy Bán Bích, gần Đầm Sen”.

Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, khi phát hiện ra chiếc xe máy như chị Ngọc mô tả, anh Hải cùng anh Tân liền tới Công an phường Tân Thới Hòa (quận Tân Phú, TP HCM) để báo tin, đồng thời gọi về phường Phú Hòa nhờ tác động đến bãi giữ xe thu chiếc xe tang vật về công an phường tạm giữ để phục vụ cho điều tra.

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cho biết đến tháng 7-2014, Phụng phải chịu án 3 năm tù giam, do trước đó Phụng bị tòa xử án phạt về tội trộm cắp tài sản nhưng chưa thi hành án, được tại ngoại vì lúc đó đang có bầu.

Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI