Đang trốn truy nã, giả danh công an để lừa đảo

Tin mới

04/06/2013 19:27

(NLĐO) – Là đối tượng truy nã nhưng Bùi Văn Tiến đã trốn đến Đà Nẵng để giả danh công an nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Chiều  4-6, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, cho biết đang tạm giữ đối tượng Bùi Văn Tiến (SN 1987, trú xã An Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) để điều tra về hành vi mạo danh công an nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. 

Trước đó, người dân sống tại tổ 38, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn thường xuyên thấy một thanh niên lạ mặt mang quân hàm thiếu tá xuất hiện trong khu vực. Nghi ngờ nên người dân đã báo cho cơ quan chức năng. 

Công an quận Ngũ Hành Sơn đã tiến hành khám xét nơi ở của Tiến và phát hiện nhiều ảnh thẻ với quân phục công an, cảnh sát giao thông, 3 máy tính cùng một khẩu súng ngắn bắn đạn bi. 

Tại cơ quan công an, Tiến khai khẩu súng được y mua từ tỉnh Lạng Sơn, còn bộ quân phục công an mua tại một cửa hàng ở quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. 

Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết Tiến hiện là đối tượng bị truy nã do trốn trại giam của công an huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 
 
Sau khi trốn trại, Tiến đến Đà Nẵng với dự định giả danh cảnh sát để lừa đảo nhưng chưa thực hiện được hành vi thì bị bắt.
B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI