Đánh chết bạn, chiếm đoạt iPhone

Tin mới

04/12/2012 14:15

Sáng 4-12, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Lai Châu) đã bắt khẩn cấp Lò Văn Chiến (28 tuổi, ở bản Khổng Lào, xã Khổng Lào, huyện biên giới Phong Thổ, Lai Châu) để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân là Đèo Văn Nông (29 tuổi, ở bản Nà Củng, xã Mường So, huyện Phong Thổ), bị Chiến đánh chết rồi chiếm đoạt điện thoại di động iPhone và hơn 250.000 đồng. Khi gây án Lò Văn Chiến đang lên cơn "thèm" ma túy.
 
Theo TTXVN, sự việc được làm rõ khi có tin của quần chúng nhân dân báo có một xác chết nam giới trong rẫy chuối ở bản Hợp 2, xã Bản Lang, huyện Phong Thổ.
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã làm rõ vụ án ngay trong đêm ngày 3 rạng sáng ngày 4-12 và bắt giữ được hung thủ là Chiến.
 
Tại cơ quan công an, Chiến khai, sáng ngày 3-12, hắn đến trông coi nhà cho anh Lù Văn Hải (26 tuổi, ngụ cùng xã). Tại đây, Chiến gặp và rủ Nông đi xe máy đến xã biên giới Bản Lang mua ma túy. Trên đường về, cả hai vào một vườn chuối sử dụng.
 
Vì chưa thỏa cơn nghiện, Chiến xin Nông tiền mua thêm ma túy nhưng không được nên giật ví của Nông. Trong khi ẩu đả, Chiến đã vớ được một chiếc gậy, xông vào đập liên tiếp lên đầu Nông, khiến nạn nhân chết tại chỗ.
 
Sau khi Nông chết, Chiến đã kéo xác Nông vào sâu trong vườn chuối, đồng thời lấy điện thoại iPhone và ví tiền.
B.T.K
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI