Đánh chết thanh niên không chịu uống rượu mời trong đám cưới

Tin mới

28/03/2014 11:21

(NLĐO) - Chỉ vì không mời được anh Lê Duy Hào uống rượu trong đám cưới, Phạm Văn Trịnh cùng một số thanh niên đã gây gổ và đánh anh Hào rách lưỡi, tụ máu sau gáy, dập lá lách... dẫn đến tử vong.

Ngày 28-3, Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết, cơ quan này đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Trịnh (SN 1992, trú tại xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn để điều tra về cái chết của anh Lê Duy Hào (SN 1992, trú tại xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn).

Ngoài ra, Công an huyện Lục Ngạn cũng tiến hành triệu tập và ra quyết định tạm giữ hình sự với 3 đối tượng khác có nghi vấn liên quan đến vụ việc để điều tra, xác minh rõ nguyên nhân sự việc

Thông tin ban đầu, vào đêm 15-3, người dân phát hiện một nam thanh niên nằm chết trước cửa quán hát karaoke H.A thuộc địa bàn thôn Tân Tiến, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị rách vùng khóe mắt, có máu trong mũi, lưỡi bị rách, có máu tụ sau gáy, lá lách bị dập dẫn đến tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Lê Duy Hào.

Nguyên nhân sự việc được bắt đầu vào ngày 15-3, anh Hào có đi đám cưới một người bạn ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn. Do không mời được anh Hào uống rượu nên một số thanh niên, trong đó có Phạm Văn Trịnh đã nảy sinh mâu thuẫn với anh Hào .

Sau khi rời khỏi đám cưới, anh Hào đã cùng Trịnh và 3 thanh niên khác đi uống nước để giảng hòa. Trong lúc uống nước, Trịnh đã tát anh Hào 4 cái, sau đó Trịnh vào bên trong thanh toán tiền nước, ở phía ngoài, 3 người còn lại lao vào hành hung anh Hào dẫn đến việc anh Hào tử vong .

Sau đó, ngày 17-3, Phạm Văn Trịnh đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI