Đánh người bầm dập chỉ vì va quẹt xe

Tin mới

01/10/2014 15:10

(NLĐO) – Thấy đường vắng, ông Nguyễn Tiến Dũng vượt đèn đỏ nên tông vào xe máy của hai vợ chồng. Dù ông Dũng đã xin lỗi nhưng người này vẫn đánh vào mặt, bụng ông rồi kêu một số người khác đến tiếp tục đánh.

Ngày 1-10, ông Nguyễn Tiến Dũng (SN 1969, ngụ quận 4, TP HCM) vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn (quận 1) vì bị đánh sau khi va chạm giao thông.

Công an phường Bến Nghé, quận 1 – TP HCM, đến hiện trường vào khuya 30-9, sau khi nhận tin báo của người dân.

Công an phường Bến Nghé, quận 1, đến hiện trường vào khuya 30-9, sau khi nhận tin báo của người dân

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 30-9, ông Dũng điều khiển xe máy đến ngã tư Mạc Thị Bưởi - Đồng Khởi, thấy đường vắng, đèn tín hiệu hướng đường đang lưu thông chuyển sang màu đỏ, ông Dũng vượt sang nên va chạm với đôi vợ chồng điều khiển xe tay ga hiệu Nouvo.

Sau khi va chạm, ông Dũng biết lỗi nên đến xin lỗi đôi vợ chồng này. Tuy nhiên, người chồng đã đánh, đấm ông Dũng túi bụi vào mặt, bụng. Đánh xong, người đàn ông còn gọi điện cho 4 người khác đến, tiếp tục đánh ông Dũng đến gục tại chỗ.

Vết máu của ông Dũng sau khi bị nhóm côn đồ đánh đập vào đêm 30-9, tại góc đường Mạc Thị Bưởi – Đồng Khởi.

Vết máu của ông Dũng sau khi bị nhóm người đánh đập vào đêm 30-9, tại góc đường Mạc Thị Bưởi - Đồng Khởi

Nhận tin báo từ người dân, Công an phường Bến Nghé, quận 1 cử cán bộ tới hiện trường giải quyết vụ việc và đưa ông đi cấp cứu trong tình trạng bầm mắt, vùng mặt bị sưng phù.

Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI