Đánh nhầm một lá bài, bị đâm suýt chết

Tin mới

31/03/2014 17:18

(NLĐO)- Chỉ vì bạn cờ bạn đánh nhầm một con bài khi chơi tiến lên, Nguyễn Hiếu Nghĩa đã đâm đối phương làm một "bác thằng bần" khác suýt chết.

Sáng 31-3, TAND Tối cao Đà Nẵng xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm, phạt bị cáo Nguyễn Hiếu Nghĩa (SN 1991, trú huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) 7 năm tù về tội giết người.

Bị cáo Nguyễn Hiếu Nghĩa trước vành móng ngựa.

Bị cáo Nguyễn Hiếu Nghĩa trước vành móng ngựa.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 6-7-2010, Trần Ngọc Khoan đánh bài tiến lên cùng Nghĩa và một số người khác, tại quán giải khát của bà Nguyễn Thị Ái (xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh). Do Khoan đánh nhầm 3 lá bài mà nói là 2 lá dẫn đến Nghĩa và Khoan phát sinh mâu thuẫn, cự cãi nhau.

Nghĩa hất đổ bàn ghế trong quán rồi lấy con dao chặt đá trong quán xông đến chém Khoan nhưng được mọi người can ngăn. Nghe Nghĩa hăm dọa sẽ đâm chết, Khoan thách đố Nghĩa. Lập tức, Nghĩa lấy một con dao Thái Lan của quán, xông đến chỗ đâm Khoan trúng vào tay, bụng.

Sau khi đâm, Nghĩa bỏ trốn, đến ngày 3-3-2013 ra đầu thú. Khoan được đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết nhưng thương tật 49%.

                                         

Tin-ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI