Ngày 7-8, tin từ Công an TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) cho biết đêm 6-8, tại tổ 1, khu 4, phường Vàng Danh (TP Uông Bí) đã xảy ra vụ án mạng do mâu thuẫn cá nhân.

Đánh nhau ngã ra đường, bị đối thủ lái ô tô bán tải chèn chết tại chỗ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án điều khiển ô tô bán tải chèn chết đối thủ - Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, đêm 6-8, tại địa chỉ nói trên đã xảy ra vụ xô xát giữa 2 người đàn ông. Sau đó, 1 người bị ngã ra đường và người kia đã lái xe ô tô bán tải mang BKS 14C-170.xx chèn lên người khiến anh này tử vong tại chỗ.

Sau khi chèn chết người, chiếc ô tô bán tải lao lên vỉa hè húc tung cửa một nhà dân ven đường. Người đàn ông điều khiển xe đã bỏ xe lại, nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Ngọc Th. (36 tuổi, trú ở khu 7, phường Bắc Sơn, TP Uông Bí), hiện đang công tác tại một doanh nghiệp khai thác than ở Uông Bí.

Đánh nhau ngã ra đường, bị đối thủ lái ô tô bán tải chèn chết tại chỗ - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô nghi phạm bỏ lại hiện trường

Ngay khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Bước đầu, Công an TP Uông Bí xác định được trước khi xảy ra vụ án mạng, anh Th. đã dùng súng tự chế bắn vào chiếc xe ô tô bán tải (chưa xác định được danh tính, địa chỉ của lái xe), sau đó 2 người xông vào đánh nhau. Khi anh Th. ngã ra đường, người điều khiển xe ô tô bán tải đã lái xe ô tô chèn lên người anh Th., khiến anh Th. tử vong tại chỗ.

Hiện, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án, truy bắt đối tượng gây ra vụ án mạng.

Tr.Đức