Đạo tặc đòi hối lộ cảnh sát 50 triệu đồng

Tin mới

15/07/2013 19:32

(NLĐO) - Hai đối tượng đang đứng giữa cầu Hàm Rồng để chia tiền, điện thoại trộm cắp thì bất ngờ bị công an Thanh Hóa phát hiện


Hai đối tượng có ý định hối lộ cảnh sát 50 triệu đồng
 
Chiều 15-7, thiếu tá Trần Hùng Vương, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn Cơ động Công an Thanh Hóa, cho biết vào khoảng 3 giờ ngày 14-7, trong khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại khu vực phía Bắc TP Thanh Hóa thì phát hiện 2 đối tượng đang đứng ở giữa cầu Hàm Rồng để chia tiền, điện thoại.
 
Thấy có dấu hiệu khả nghi, tổ công tác đã áp sát yêu cầu kiểm tra hành chính. Lúc này, cả hai đều không xuất trình được giấy tờ xe máy.
 
Hai đối tượng khai nhận tên Đỗ Quý Quyền (SN 1993) và Đỗ Văn Út (SN 1992, đều ngụ xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa). Vào khoảng 0 giờ ngày 14-7, khi đang đi xe máy xuống xã Nga Văn, huyện Nga Sơn, Quyền và Út phát hiện nhà người dân không khóa cửa tầng 2.
 
Bọn chúng đã đột nhập vào nhà, lục soát và trộm cắp 3 điện thoại di động, 1 ví da trong đó có hơn 4 triệu đồng tiền mặt. Đang đưa lên TP Thanh Hóa để tiêu thụ thì hai đối tượng bị lực lượng CSCĐ phát hiện, bắt giữ.
 
Trong khi bị bắt, các đối tượng này đã “gợi ý” đưa cho tổ công tác 50 triệu đồng để được thoát tội. Tuy nhiên, tổ công tác kiên quyết từ chối và bắt các đối tượng trên về trụ sở để giải quyết.
T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI