Đạp 1 cái, cướp đi mạng người

Tin mới

20/05/2013 11:59

(NLĐO)- Đang ngồi tán gẫu, bực mình người hàng xóm cứ ăn nói huyên thuyên sau khi uống “3 xu rượu”, Phạm Văn Vịnh (huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng) đã đạp vào bụng anh Nguyễn Văn Đà khiến người này ngã đập đầu xuống đất và tử vong sau đó.

Tin từ Công an TP Hải Phòng ngày 19-5 cho biết, anh Nguyễn Văn Đà (SN 1980, ở xã Việt Tiến, huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng) đã tử vong tại Bệnh viện Kiến An (Hải Phòng) sau khi bị người hàng xóm gây thương tích nặng.

 

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Bảo đã bàn giao thi thể nạn nhân Nguyễn Văn Đà về cho gia đình lo hậu sự.

 

Trước đó, vào tối 16-5, trong khi Phạm Văn Vịnh (SN 1989, trú tại xã Việt Tiến) cùng một số người hàng xóm trong xã đang đang tụ tập tại sân nhà anh Ngô Văn Đệ (SN 1976) tán gẫu thì anh Đà ngật ngưỡng đi đến, miệng nồng nặc hơi rượu.

 

Sau một hồi ăn nói huyên thuyên nhưng không ai thèm chấp vì biết mới uống “3 xu rượu”, anh Đà quay ra cà khịa với Vịnh. Bực mình, Vịnh đứng dậy, giơ chân đạp một phát vào bụng anh Đà cho tỉnh rượu.

 

Nào ngờ, anh Đà bị ngã đập đầu xuống đất, chấn thương sọ não. Dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kiến An song anh Đà đã tử vong sau đó 3 ngày.

 

Sau khi gây án, Vịnh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI