Bị thương nặng, bà Thương được đưa đến trạm xá cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó

Bị thương nặng, bà Thương được đưa đến trạm xá cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó

Tối ngày 14-7, thông tin từ ông Vi Văn Dung, trưởng Công an xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn vừa xảy một vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân là cụ bà Lương Thị Thương (82 tuổi, trú tại bản Tóng, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, Nghệ An).

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 14-7, một số người dân sống tại bản Tóng, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu đã phát hiện bà Thương nằm trên vũng máu với nhiều vết chém trên người. Người dân liền đưa bà Thương đến trạm y tế xã cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Thương đã tử vong.

Anh Hồ Sỹ Tam, trú tại bản Tóng, cho biết: “Trước khi phát hiện bà Thương bị chém, mọi người thấy chị Lương Thị Hiền (40 tuổi, con gái ruột của bà Thương) chạy ngoài đường và nói với mọi người rằng bà Thương đã bị mình chém chết. Vì chị Hiền bị tâm thần nên mọi người không để ý, cho rằng chị nói đùa. Một lúc sau, một số người hàng xóm đi sang thì phát hiện bà Thương nằm gục trên vũng máu, trên cơ thể có nhiều vết chém”.

Được biết, chị Lương Thị Hiền đã mắc bệnh tâm thần gần 10 năm nay, nhiều người dân cho rằng cái chết của bà Thương là do con gái gây nên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Hải Vũ