Chiều 24-5, theo nguồn tin từ Trại giam Cái Tàu (đóng tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cho biết lãnh đạo Trại giam Cái Tàu (trực thuộc Tổng cục 8 Bộ Công an) đã gửi hồ sơ đề nghị giáng cấp thượng úy Nguyễn Văn Thi, người bị đánh ghen trong clip đánh ghen gây "bão" dư luận ở Cà Mau vừa qua.

Đề nghị giáng cấp, hạ bậc lương thượng úy bị đánh ghen ở Cà Mau - Ảnh 1.

Thượng úy Nguyễn Văn Thi trong clip bị đánh ghen (Ảnh cắt ra từ clip)

Nguồn tin cho hay, sáng cùng ngày, đơn vị này họp và biểu quyết theo đa số mức kỷ luật giáng cấp, hạ bậc lương và chờ kết luận điều tra vụ án từ Công an huyện Cái Nước sẽ tiếp tục xem xét.

Như đã thông tin, người đàn ông bị bắt ghen, đánh và làm nhục trong clip gây xôn xao dư luận tại Cà Mau những ngày qua được xác định là thượng úy Nguyễn Văn Thi, công tác tại Trại giam Cái Tàu. Công an huyện Cái Nước đã khởi tố vụ án "Làm nhục người khác" mà nạn nhân là ông Thi và một phụ nữ tên P., bí thư chi đoàn ấp 1, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh.

Hai người này bị cho là vi phạm Luật Hôn nhân gia đình, bị bắt quả tang đang ngoại tình trong đêm 12 rạng sáng 13-5 tại nhà của cha mẹ ruột bà P. ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước.

DUY NHÂN