Đến nhà nghỉ vay tiền, bị 2 bạn chat hiếp dâm

Tin mới

30/03/2015 18:58

(NLĐO)- Vừa đến nhà nghỉ vay tiền bạn chat theo hẹn, chị Nguyễn Thị H. (24 tuổi, ở Hà Nội) đã bạn chat Nguyễn Xuân Hiếu và 1 thanh niên khác xông vào đánh, bắt cởi quần áo rồi hiếp dâm.

 

Đối tượng tại cơ quan điều tra

Bạn chat "yêu râu xanh" Nguyễn Xuân Hiếu tại cơ quan điều tra

Ngày 30-3, thông tin cho hay Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Xuân Hiếu (SN 1992, trú tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.

Trước đó, chị Nguyễn Thị H. (SN 1991, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội) đã làm đơn tố cáo với nội dung ngày 1-3, chị bị Hiếu và một đối tượng khác khống chế và cưỡng hiếp tại nhà nghỉ Kim Dung (số 1 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ).

Theo lời khai của bị hại, chị quen 2 đối tượng trên qua mạng chat Ola. Đến khi thân thiết, chị H. ngỏ lời vay Hiếu một khoản tiền để trang trải sinh hoạt và được đồng ý.

Ngày 1-3, Hiếu hẹn chị H. đến nhà nghỉ Kim Dung để đưa tiền. Đến nơi hẹn, bước chân vào phòng, chị H. thấy Hiếu và một người khác chờ sẵn.

Sau đó, 2 tên xông vào đánh và bắt chị H. cởi quần áo để hiếp dâm. Trước khi bỏ đi, chúng còn cướp của chị H. một chiếc điện thoại và hơn 1,5 triệu đồng.

Sau 9 ngày gây án, Nguyễn Xuân Hiếu đã đến Công an quận Tây Hồ đầu thú. Còn đối tượng khác vẫn đang bỏ trốn.

Tại cơ quan Công an, Hiếu thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai trước khi gây án, Hiếu và đối tượng kia mua ma túy “đá” về nhà nghỉ rồi cùng nhau sử dụng.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI