Đi ăn sáng về, bàng hoàng thấy vợ bị đâm chết

Tin mới

12/11/2012 12:54

(NLĐO) - Vừa ra ngoài đi ăn sáng về đến nhà sáng nay 12-11, ông Đặng Văn Đức bàng hoàng thấy vợ là bà Nguyễn Thị Yên bị đâm chết ngay tại nhà ở phường Nguyễn Thái Học (TP Yên Bái).

Khoảng 9 giờ ngày 12-11, ông Đặng Văn Đức (SN 1958 trú tại số nhà 271, tổ 72, phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) vừa đi ăn sáng về đến nhà thì bàng hoàng phát hiện vợ mình là bà Nguyễn Thị Yên (SN 1963) bị đâm chết ngay trong bếp.

 

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường căn nhà để phục vụ công tác điều tra
 
Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt, phong tỏa hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, điều tra.

 

Theo Thượng úy Nguyễn Xuân Thanh, Công an phường Nguyễn Thái Học được giao nhiệm vụ phụ trách khu vực tổ 72, cho biết gia đình ông Đức, bà Yên là gia đình hiền lành. Ông Đức là công an phường nay đã nghỉ hưu, mới được bầu làm Phó bí thư chi bộ khu phố. Bà Yên là công nhân Công ty xây dựng cầu đường cũng mới nghỉ hưu. Các con của hai ông bà ngoan và học giỏi, gia đình không buôn bán và có mức sống bình thường.

 

Theo thông tin ban đầu, tại hiện trường vụ trọng án chỉ có chiếc xe máy đã được chuyển hướng (quay đầu phía trong hướng ra phía cửa), chìa khoá cắm ở ổ khoá đã bật. Tài sản khác trong nhà chưa thấy có dấu hiệu suy chuyển hay mất mát.

Tin-ảnh: L.Phiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI