Đi đòi nợ, thanh niên 21 tuổi bị chém chết

Tin mới

10/08/2013 13:03

(NLĐO)- Cùng với 6 người khác tới nhà Nguyễn Trọng Phương (30 tuổi, ở Thanh Hóa) đòi nợ, Nguyễn Đức Tuấn đã bị Phương vác dao đuổi, chém nhiều nhát khiến tay trái gần đứt lìa và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ chém nhau kinh hoàng
 
Khoảng 18 giờ ngày 9-8, nhiều người dân sống trên đường Lê Lai, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa được phen hú vía khi thấy 1 thanh niên dùng dao đuổi chém một nhóm người dọc tuyến phố.
 
Theo một số nhân chứng cho biết vào thời gian trên, Nguyễn Đức Tuấn (tức Tuấn “ọp”, SN 1992, ngụ phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa), cùng với 6 người khác tới nhà Nguyễn Trọng Phương (tức Phương “bờm”, khoảng 30 tuổi) ở ngõ 02/133 phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa, để đòi nợ.
 
Tuy nhiên, khi nhóm người này đến nhà, Phương không những không trả mà còn vác dao ra để “nói chuyện”. Cả nhóm đòi nợ bỏ chạy, Phương cầm dao đuổi theo.
 
Khi rượt đuổi ra đến phía cổng của khu phố, ra đến đường Lê Lai thì Phương tiếp cận được Tuấn và vung dao chém nhiều nhát vào đầu, người… khiến tay trái gần đứt lìa.
 
Ngay khi xảy ra vụ việc Tuấn “ọp” đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Tuấn đã chết trước khi được đưa đến bệnh viện.
 
Ngay sau khi chém chết người, Phương đã bị cơ quan công an TP Thanh Hóa bắt khẩn cấp ngay tại nhà để điều tra, làm rõ vụ việc.
 
Tin-ảnh: T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI