Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk vừa phẫu thuật nối thành công bàn chân trái cho bệnh nhân Lê Thanh Tùng (SN 1988; ngụ thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) sau khi bị chém đứt lìa.

Đi hát karaoke, bị chém đứt lìa bàn chân - Ảnh 1.

Nối thành công bàn chân bị chém đứt lìa cho bệnh nhân

Trước đó, khuya 10-8, bệnh nhân Tùng nhập viện trong tình trạng mất máu, bàn chân trái bị chém đứt lìa và bàn chân phải bị chém gần đứt lìa.

Theo Bác sĩ Nguyễn Minh Trực, Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk), bệnh viện đã truyền 7 đơn vị máu và tiến hành các bước phẫu thuật cho bệnh nhân Tùng. 

Đến ngày 13-8, sức khỏe của bệnh nhân Tùng đã tạm ổn nhưng vẫn cần sự chăm sóc đặc biệt. Vết thương ở bàn chân trái được ghép nối, hiện các đầu ngón chân đã hồng, có thể nhúc nhích.  

Theo trình bày của anh Tùng, tối 10-8, anh cùng vài người bạn tới quá karaoke ở thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk để hát. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, anh nghe có tiếng ồn ào trước quán nên ra xem thì bị hai đối tượng tên Cọp và Út tấn công. Anh bị Cọp kẹp cổ, còn Út lao tới chém tới tấp. "Khi bị chém đứt lìa chân trái, tôi đau đớn hét lên thì các đối tượng chém thêm vài nhát rồi mới bỏ đi" - anh Tùng kể lại.

Sáng 13-8, một lãnh đạo Công an huyện Ea Kar, cho biết đã triệu tập đối tượng tên Cọp lên trụ sở làm việc và đang truy tìm đối tượng tên Út để lấy lời khai phục vụ điều tra.

Tin - ảnh: C. Nguyên